Lambaloka með mozzarellu og ætiþistli
Lambaloka með mozzarellu og ætiþistli
Lambaloka með mozzarellu og ætiþistli Read More »
Recipes
Lambaloka með mozzarellu og ætiþistli
Lambaloka með mozzarellu og ætiþistli Read More »
Grillað lambafille – fyllt með fetaosti, furuhnetum, spínati og apríkósum
Grillað lambafille – fyllt með fetaosti, furuhnetum, spínati og apríkósum Read More »
Lambakótilettur – grillaður sumarsmellur með himneskri grillsósu
Lambakótilettur – grillaður sumarsmellur með himneskri grillsósu Read More »
Lambakjötið er „inn“ í haust. Í nóvember blaði Gestgjafans kynnir Úlfar Finnbjörnsson, matreiðslumeistari gómsæta rétti úr nýju lambakjöti og innmat.
Lambalifur með beikoni, lauk og sveppum Read More »
Þetta er ekkert grín, framparturinn er eldaður í 24 klst. en hentar samtvel fyrir önnum kafið fólk. Skellið frampartinum í ofninn að kvöldi (umþað leiti sem þið viljið borða kvöldmatinn daginn eftir) og njótið þess að kvöldmaturinn hefur séð um sig sjálfur á meðan allir voru í vinnu eða skólanum. Frábær sunnudagssteik fyrir alla daga vikunnar og ekki spillir að stinga hvítlauksgeirunum inn í kjötið til að fá meira bragð.
Hægeldaður lambaframpartur fyrir fólk sem er að flýta sér Read More »
Lambageiri með sólþurrkuðum tómötum, feta-osti, basilíku og furuhnetum
Lambageiri með sólþurrkuðum tómötum, feta-osti, basilíku og furuhnetum Read More »
Haustið er tíminn til að nýta nýtt og ferskt súpukjöt sem og aðra hluta lambsins. Hér er súpukjötið í aðalhlutverki.
Lambafrikkasse með blönduðu grænmeti og kartöflum Read More »
Steiktar lærissneiðar með sólþurrkuðu tómatpestói
Steiktar lærissneiðar með sólþurrkuðu tómatpestói Read More »
Kryddhjúpaðar lambakótilettur með balsamgljáa
Kryddhjúpaðar lambakótilettur með balsamgljáa Read More »
Ofnbakaður lambaframhryggjarsneiðar með kummini, chili og óreganói
Ofnbakaður lambaframhryggjarsneiðar með kummini, chili og óreganói Read More »