Lambakótilettur – grillaður sumarsmellur með himneskri grillsósu

Lambakótilettur – grillaður sumarsmellur með himneskri grillsósu
Pottur og diskur

Hráefni

 12-14 kótilettur
 (3-4 kótilettur á mann)
 3 msk hunang
 3 msk balsamik edik
 2 dl Pasific Papaya Hot Spot sósa eða Mango Jalapeno Hot Spot sósa.

Leiðbeiningar

1

Pískið hunang, edik og Hot Spot sósu saman í skál.

Leggið kótiletturnar á heitt grillið, penslið kjötið með sósunnni þegar einungis 4-5 minútur eru eftir af elduninni á kjötinu, þá mun sósan brúnast aðeins og taka í sig smá reykjarbragð.

Algjör sumarsmellur – þú verður að prófa!

Himnesk grillsósa:
Blandið afganginum af grillsósunni saman við sýrðan rjóma – himnesk grillsósa.

Borið fram neð bakaðri kartöflur og salati og himneskri sósu – njótið vel!

Deila uppskrift