Grillað lambafille – fyllt með fetaosti, furuhnetum, spínati og apríkósum
Grillað lambafille – fyllt með fetaosti, furuhnetum, spínati og apríkósum
- 4
Hráefni
2 heil lambafille
100 g fetaostur
1 poki spínat
100 g furuhnetur
50 g apríkósur
Leiðbeiningar
1
Mótið holrými með því að troða trésleif í gegnum bita af lambafille, þannig að gat myndist endilangt.
Skolið spínatið og þerrið.
Steikið spínatið í ólífuolíu á pönnu, ásamt furuhnetum.
Þerrið á pappír.
Bætið fetaostinum saman við og blandið öllu vel saman í skál með höndunum.
Skerið apríkósur smátt niður og blandið saman við.
Kryddið með salti og pipar.
Setjið maukið síðan í sprautupoka og sprautið því inn í gatið á lambakjötinu.
Nú er það tilbúið beint á grillið í u.þ.b. 2 mín á hverri hlið (fjórar hliðar). Saltið og piprið kjötið eftir smekk.
Gangi ykkur vel!
Berið fram með fersku gænu salati , tómötum, blaðlauk, papriku og lárperu.