Lambafille – Mojito
Lambafille – Mojito
Lambafille – Mojito Read More »
Recipes
Haustin eru tími uppskeru og bæði matjurtagarðar og verslanir geyma úrval af gómsætu grænmeti sem er upplagt að bjóða upp á með hreina og heilnæma lambakjötinu okkar.
Gestgjafinn september 2010 úr smiðju Úlfars Finnbjörnssonar.
Kryddjurta- og sinnepshjúpað lambalæri Read More »
Lambakjöt er hátíðamatur og hægt að bera fram á ýmsa vegu. Uppskrift eftir Úlfar Finnbjörnsson sem birtist í hátíðarblaði Gestgjafans í desember 2007.
Lamba-fillet að hætti Marokkóbúa Read More »
Haustin eru tími uppskeru og bæði matjurtagarðar og verslanir geyma úrval af gómsætu grænmeti sem er upplagt að bjóða upp á með hreina og heilnæma lambakjötinu okkar.
Gestgjafinn september 2010 úr smiðju Úlfars Finnbjörnssonar.
Hægeldaður lambaframpartur með ratatouille-grænmeti Read More »
Það er ekkert íslenskt sumar án íslensks lambakjöts á grillið. Hérna er ljúffeng uppskrift eftir Úlfar Finnbjörnsson sem birtist í grillblaði Gestgjafans 2008.
Grillað, flatt lambalæri með kryddjurtum og hvítlauk Read More »
Haustin eru tími uppskeru og bæði matjurtagarðar og verslanir geyma úrval af gómsætu grænmeti sem er upplagt að bjóða upp á með hreina og heilnæma lambakjötinu okkar.
Gestgjafinn september 2010 úr smiðju Úlfars Finnbjörnssonar.
Heilsteiktur lambahryggur með grófkorna sinnepi og fáfnisgrasi Read More »
Það er ekkert íslenskt sumar án íslensks lambakjöts á grillið. Hérna er ljúffeng uppskrift eftir Úlfar Finnbjörnsson sem birtist í grillblaði Gestgjafans 2008.
Óreganó- og kumminkryddaðar lambakótilettur Read More »
Haustin eru tími uppskeru og bæði matjurtagarðar og verslanir geyma úrval af gómsætu grænmeti sem er upplagt að bjóða upp á með hreina og heilnæma lambakjötinu okkar.
Gestgjafinn september 2010 úr smiðju Úlfars Finnbjörnssonar.
Hægeldaðir lambaskankar með kryddsíld, beikoni, lauk og sveppum í rauðvínssósu Read More »
Það er ekkert íslenskt sumar án íslensks lambakjöts á grillið. Hérna er ljúffeng uppskrift eftir Úlfar Finnbjörnsson sem birtist í grillblaði Gestgjafans 2008.
Grillað lamb á spjóti með ananas og mangó Read More »
Fyllt lambalæri með ætiþistlum, kapers og ólífum
Fyllt lambalæri með ætiþistlum, kapers og ólífum Read More »