Grillað lamba-prime í BBQ-sósu
Það er ekkert íslenskt sumar án íslensks lambakjöts á grillið. Hérna er ljúffeng uppskrift eftir Úlfar Finnbjörnsson sem birtist í grillblaði Gestgjafans 2008.
Grillað lamba-prime í BBQ-sósu Read More »
Recipes
Það er ekkert íslenskt sumar án íslensks lambakjöts á grillið. Hérna er ljúffeng uppskrift eftir Úlfar Finnbjörnsson sem birtist í grillblaði Gestgjafans 2008.
Grillað lamba-prime í BBQ-sósu Read More »
Sinneps og estragonhjúpað lambalæri
Sinneps og estragonhjúpað lambalæri Read More »
Girnileg uppskrift úr uppskiftasafni Úlfars Finnbjörnssonar sem hæfir þessu frábæra hráefni og hentar vel við ýmis tækifæri sem birtist í 9. tbl. Gestgjafans 2008.
Lambainnlæri fyllt með soðnum hvítlauk og steinselju Read More »
Við höfum sagt það oft og við segjum það aftur, lambakjöt er klassískur íslenskur hátíðarréttur og verður líklega oftast fyrir valinu þegar fólk vill gera vel við sig og gestina sína. Lambakjöt er meðfærilegt, það er hægt að bregða á leik með það í eldhúsinu og svo er það náttúruleg og hrein afurð.
Lambageiri með hvítlauk og kryddjurtum Read More »
Girnileg uppskrift úr uppskiftasafni Úlfars Finnbjörnssonar sem hæfir þessu frábæra hráefni og hentar vel við ýmis tækifæri sem birtist í 9. tbl. Gestgjafans 2008.
BBQ-kryddaðar lambagrillsneiðar með BBQ-sósu Read More »
Þessi uppskrift er úr smiðju kokkanna á Austur-Indíafjelaginusem er hvað þekktasta indverska veitingahúsið hérlendis. Lambakjöt er mikið notað í indverskri matseld og íslenska lambakjötið fellur vel að henni. Austur-Indíafjelagið rekur einnig Austurlandahraðlestina þar sem hægt er að panta mat til að taka með heim.
Lambakjöt er hátíðamatur og hægt að bera fram á ýmsa vegu. Uppskrift eftir Úlfar Finnbjörnsson sem birtist í hátíðarblaði Gestgjafans í desember 2007.
Lambalæri „garam masala“ með jógúrtsósu Read More »
Þessi uppskrift er úr smiðju kokkanna á Austur-Indíafjelaginu sem er hvað þekktasta indverska veitingahúsið hérlendis. Lambakjöt er mikið notað í indverskri matseld og íslenska lambakjötið fellur vel að henni. Austur-Indíafjelagið rekur einnig Austurlandahraðlestina þar sem hægt er að panta mat til að taka með heim.
Lambakjöt er hátíðamatur og hægt að bera fram á ýmsa vegu. Uppskrift eftir Úlfar Finnbjörnsson sem birtist í hátíðarblaði Gestgjafans í desember 2007.
Hrátt hangikjöt með klettasalati í rjómaosti Read More »
Þessi uppskrift er úr smiðju kokkanna á Austur-Indíafjelaginu sem er hvað þekktasta indverska veitingahúsið hérlendis. Lambakjöt er mikið notað í indverskri matseld og íslenska lambakjötið fellur vel að henni. Austur-Indíafjelagið rekur einnig Austurlandahraðlestina þar sem hægt er að panta mat til að taka með heim.