Lambakjöt á fyrsta farrými – frá Babu
First Class Railway Lamb. Þessi girnilega uppskrift er eftir Yesmine Olsson úr bókum hennar „Framandi og freistandi“
Lambakjöt á fyrsta farrými – frá Babu Read More »
Recipes
First Class Railway Lamb. Þessi girnilega uppskrift er eftir Yesmine Olsson úr bókum hennar „Framandi og freistandi“
Lambakjöt á fyrsta farrými – frá Babu Read More »
Þessi girnilega uppskrift er eftir Yesmine Olsson úr bókum hennar „Framandi og freistandi“
Lambapottréttur með chili & hnetusmjöri frá Norður-Afríku Read More »
Veltisteiking eða „stir-fry“ er steikingaraðferð ættuð frá Asíu, þar sem það sem á að steikja er skorið í litla bita, snöggsteikt við mjög háan hita og hrært nærri stöðugt í á meðan til að snúa bitunum. Þessi aðferð hentar vel fyrir meyrt lambakjöt.
Veltisteikt lambakjöt Read More »
Sérlega meyrt og gott lambakjöt sem er látið liggja í kryddlegi úr kóríanderlaufi, hunangi, Grand Marnier og fleiru og síðan grillað við góðan hita.
Kóríanderkryddaðar lambafillet Read More »
Góða veislu gjöra skal og hvað er þá hátíðlegra en íslenskt lambakjöt. Þessi bragðgóða uppskrift er úr smiðju Úlfars Finnbjörnssonar og páskatölublaði Gestgjafans 2011.
Lambahryggur með sítrónubættri steinseljusósu, bökuðu grænmeti og kartöflum Read More »
Kappklæddar lambalundir í kúskús og parmaskinku
Kappklæddar lambalundir í kúskús og parmaskinku Read More »
Frábær réttur úr smiðju Úlfars Finnbjörnssonar úr apríl tölublaði Gestgjafans 2011.
Léttur og litríkur lambapottréttur Read More »
Nýtum kalda afganga í exótíska rétti og tilraunir með bragð og krydd. hér er brugðið á leik með indverskum hætti.
Lambakarrí – með hrísgrjónum og nanbrauði Read More »
Góða veislu gjöra skal og hvað er þá hátíðlegra en íslenskt lambakjöt. Þessi bragðgóða uppskrift er úr smiðju Úlfars Finnbjörnssonar og páskatölublaði Gestgjafans 2011.
Páskalambalæri með rósmaríni, sítrónu og hvítlauk á djúsí kartöflum Read More »