Kryddlegin lambalund í kóríander og myntu
Kryddlegin lambalund í kóríander og myntu
Kryddlegin lambalund í kóríander og myntu Read More »
Recipes
Kryddlegin lambalund í kóríander og myntu
Kryddlegin lambalund í kóríander og myntu Read More »
Lambalærissneiðar með grófri pestósósu
Lambalærissneiðar með grófri pestósósu Read More »
Grillað lambaprime – með ananas og sætum kartöflum
Grillað lambaprime – með ananas og sætum kartöflum Read More »
Kótilettur eru alltaf vinsælar á grillið og það er gott að láta þær liggja í kryddlegi drjúga stund áður en þær eru grillaðar. Afganginn af kryddleginum má svo nota út í sósu á kótiletturnar, eins og hér er gert.
Grillaðar lambakótelettur með balsamediksósu II Read More »
Ofnbakað lambalæri með kartöfluundirspili
Ofnbakað lambalæri með kartöfluundirspili Read More »
Þessi frábæra uppskrift Árna Þór Arnórsson, matreiðslumeistara verður framlag hans í góðagerðarverkefninu World Chefs Tour www.worldchefstour.co.za í Suður Afríku í ágúst næstkomandi. Markmið verkefnsins er að vekja athygli á hungursneið í heiminum. Þetta verkefni er gert í samstarfi við klúbb matreiðslumeistara og WACS heimssamtök matreiðslumeistara. Íslenskir matreiðslumenn voru kosnir til forystu í stjórn WACS árið 2008 og hefur seta Íslands vakið mikla athygli í þeim 93 löndum sem eru aðilar að samtökunum.
Eitt vinsælasta hráefnið á grillið er án efa íslenska lambakjötið. Það er bragðgott, mátulega feitt og svo er líka auðvelt að grilla það. Það er alltaf hægt að slá í gegn með lambakjöti sama hvert tilefnið er, það á allt-af við og verður alltaf hinn klassíski, íslenski grillmatur. Hér koma nokkrar gómsætar uppskriftir úr þessu frábæra hráefni úr maí tölublaði Gestgjafans 2011.
Grillað lambainnralæri með rósmaríni, sítrónu, hvítlauk og chili Read More »
Eitt vinsælasta hráefnið á grillið er án efa íslenska lambakjötið. Það er bragðgott, mátulega feitt og svo er líka auðvelt að grilla það. Það er alltaf hægt að slá í gegn með lambakjöti sama hvert tilefnið er, það á allt-af við og verður alltaf hinn klassíski, íslenski grillmatur. Hér koma nokkrar gómsætar uppskriftir úr þessu frábæra hráefni úr maí tölublaði Gestsgjafans.
Langtímaeldað og grillað lambalæri með ferskum kryddjurtum og hvítlauk Read More »
Eitt vinsælasta hráefnið á grillið er án efa íslenska lambakjötið. Það er bragðgott, mátulega feitt og svo er líka auðvelt að grilla það. Það er alltaf hægt að slá í gegn með lambakjöti sama hvert tilefnið er, það á allt-af við og verður alltaf hinn klassíski, íslenski grillmatur. Hér koma nokkrar gómsætar uppskriftir úr þessu frábæra hráefni úr maí tölublaði Gestsgjafans 2011.
Grillaður lambahryggur Read More »
Eitt vinsælasta hráefnið á grillið er án efa íslenska lambakjötið. Það er bragðgott, mátulega feitt og svo er líka auðvelt að grilla það. Það er alltaf hægt að slá í gegn með lambakjöti sama hvert tilefnið er, það á allt-af við og verður alltaf hinn klassíski, íslenski grillmatur. Hér koma nokkrar gómsætar uppskriftir úr þessu frábæra hráefni úr maí tölublaði Gestsgjafans 2011.
Kóríander-, basilíku- og kumminkryddað lambaprime með stóru K-i Read More »