Sushi með gröfnu ærkjöti

Sushi með gröfnu ærkjöti
Pottur og diskur

Hráefni

 Hráefni:
 Sushigrjón
 Noriblöð
 Wasabi
 Hráefni
 Paprika
 Vorlaukur
 Soðin sæt kartafla
 Agúrka
 Pikklaður laukur
 Kóríander
 100 gr. grafið ærkjöt (fæst meðal annars í Ostabúðinni Skólavörðustíg).

Leiðbeiningar

1

Sjóðið grjónin eftir leiðbeiningum. Setjið wasabirönd á noriblaðið og dreifið hrísgrjónum jafnt yfir. Raðið papriku, vorlauk, sætri kartöflu, agúrku, pikkluðum lauk og kóríander á mitt blaðið og rúllið. Skerið ærkjötið í þunnar sneiðar og raðið á rúlluna ásamt paprikusneiðum. Skerið rúlluna niður í jafna bita og skreytið með vorlauk.

Deila uppskrift