Steinseljukartöflur
Steinseljukartöflur
- 4
Hráefni
1 kg litlar kartöflur, soðnar og afhýddar
3 msk. hveiti
1 tsk. paprikuduft
nýmalaður pipar
salt
2 msk. olía
hnefafylli af steinselju
Leiðbeiningar
1
Setjið kartöflurnar í skál. Blandið saman hveiti, paprikudufti, pipar og salti, stráið þessu yfir kartöflurnar og veltið þeim upp úr blöndunni. Hitið olíuna á stórri pönnu. Setjið kartöflurnar á pönnuna og steikið þær við nokkuð góðan hita þar til þær eru heitar í gegn og farnar að taka lit. Hristið pönnuna oft á meðan til að snúa kartöflunum. Saxið steinseljuna smátt og stráið yfir. Hristið pönnuna einu sinni enn og takið hana síðan af hitanum.