Samloka með rifnu lambi

á 10 mínútum
rifin lambakjöts samloka

Hráefni

Rifið lambakjöt- pulled lamb frá Pure Arctic
 350 gr. rifið lamb „pulled lamb“ Pure Arctic
Rauðkáls-hrásalat
  150 gr. majónes
  50 gr. jógúrt
  2 tsk. sítrónusafi
  1 tsk. sítrónubörkur, rifinn fínt
  1 hvítlauksgeiri, saxaður smátt
  200 g rauðkál, kjarnhreinsað og skorið mjög þunnt
 1 msk. steinselja 3-4 msk. jalapeno, skorið gróft
  3-4 msk. jalapeno, gróft skorið
Samlokan
 350 gr. rifið lambakjöt
 4 hamborgarabrauð
 4 msk. BBQ sósa

Leiðbeiningar

Rifið lambakjöt- pulled lamb frá Pure Arctic
1

Foreldað og tilbúið rifið lambakjöt fæst í mörgum verslunum. Fljótlegt í notkun.

2

Hitið samkvæmt leiðbeiningum á umbúðum.

Rauðkáls-hrásalat
3

Setjið majónes, sítrónusafa, sítrónubörk og hvítlauk saman í blandara og maukið þar til allt hefur samlagast vel.

4

Setjið rauðkál, steinselju og jalapeno í skál og blandið saman. Hrærið sósunni saman við og kælið þar til fyrir notkun.

Samlokan
5

Hitið og smyrjið brauðin með BBQ-sósu, fyllið með rifnu lambakjöti og hrásalati.

Deila uppskrift