Rauðvíns-kryddlögur

Einfaldur rauðvínskryddlögur með kryddjurtum sem hentar vel á allt lambakjöt, hvort heldur er stór stykki eins og læri og hrygg eða t.d. kótelettur, lærissneiðar og framhrygg.

table with empty plate, a knife and fork onto a napkin and a small bowl with salt in it

Hráefni

 150 ml þurrt rauðvín
 75 ml ólífuolía
 nýkreistur safi úr 0.5 sítrónu
 2-3 hvítlauksgeirar, pressaðir
 1 msk ferskt rósmarín eða 1 tsk þurrkað
 1 tsk timjan, þurrkað
 nýmalaður pipar
 salt

Leiðbeiningar

1

Allt hrært saman í skál.

Deila uppskrift

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Þessi vefsíða notar vafrakökur til að bæta upplifun þína. Með því að halda áfram samþykkir þú stefnu okkar um vafrakökur.​