Lamb í smjördeigi

með feta osti
lambaþríhyrningar með feta osti

Hráefni

 1 msk smjör
 1 stk hvítlauksgeiri
 1/2 laukur
 500 gr lambahakk
 1 tsk koriander duft
 1 tsk cumen
 1 msk Salt
 1 tsk túrmerik
 50 gr feta ostur/salat feta
 1 pk smjördeig
 1 eggjarauða

Leiðbeiningar

1

Stillið ofninn á 200°C

2

Bræðið smjörið í potti á miðlungshita.

3

Skerið niður lauk og hvítlauk og svitið á pönnunni.

4

Bætið við lambahakki og kryddinu. Hrærið vel og látið kjötið brúnast vel.

5

Takið pottinn af pönnunni, rífið ostinn yfir og blandið vel.

6

Skerið smjördegið í 6 cm x 6 cm ferhyrninga og setjið setjið kjötblönduna á annan helming ferhyrninga og notið hinn helminginn til þess að loka deginu. Þrýstið samskeytunum saman með gaffal og setjið hornin á bökunarplötu með bökunarpappír.

7

Penslið með eggjarauðu og bakið í 10-15 mínútur eða þar til hornin eru orðin gyllt.

Deila uppskrift

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Þessi vefsíða notar vafrakökur til að bæta upplifun þína. Með því að halda áfram samþykkir þú stefnu okkar um vafrakökur.​