Lambalundir með apríkósu-hoisinsósu

Lambalundir með apríkósu-hoisinsósu
table with empty plate, a knife and fork onto a napkin and a small bowl with salt in it

Hráefni

 800 g lambalundir eða kindalundir
 6 msk apríkósusulta
 3 msk hoisinsósa
 2 msk tómatsósa
 1 msk rifinn engifer
 nýmalaður pipar
 salt

Leiðbeiningar

1

Lambalundirnar skornar í mjóar ræmur eftir endilöngu. Allt hitt hrært vel saman í skál og síðan er kjötið sett út í og blandað vel. Látið standa í kæli í nokkrar klukkustundir. Þá er grillið hitað. Lundirnar þræddar upp á teina (látnar hlykkjast í S-lögun) og síðan settar á grillið og grillaðar við háan hita í um 2 mínútur á hvorri hlið. Bornar fram sem forréttur, aðalréttur eða sem pinnamatur á hlaðborði. Þá má hræra meiri sósu úr sama hráefni og notað var í kryddlöginn og bera fram með sem ídýfu.

Deila uppskrift

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Þessi vefsíða notar vafrakökur til að bæta upplifun þína. Með því að halda áfram samþykkir þú stefnu okkar um vafrakökur.​