Lambalærissneiðar með indversku kryddi

Girnileg uppskrift að hætti Matarklúbbsins.

table with empty plate, a knife and fork onto a napkin and a small bowl with salt in it

Hráefni

 4 stk lambalærissneiðar
 1 msk koríanderfræ
 1 msk sinnepsfræ
 1 msk kúmenfræ
 2 msk turmeric
 4 þræðir saffran
 1 stk hvítlaukur
 Olía til steikingar
 1 haus brokkolí
 1 askja kjörsveppir
 1 dós kjúklingabaunir
 1 dós kókosmjólk
 2 tsk grænt karrý
 ½ búnt koríander

Leiðbeiningar

1

Setjið koríanderfræin og sinnepsfræin í mortel og merjið.
Bætið kúmenfræjunum út í og merjið áfram.
Blandið turmericinu og saffraninu saman við.
Skerið hvítlaukinn í tvennt og nuddið honum á kjötið.
Veltið kjötinu upp úr kryddblöndunni á annarri hliðinni.
Hitið olíu á pönnu.
Þegar pannan er orðin mjög heit steikið þá kjötið á kryddhliðinni þar til kjötsafinn kemur í gegn.
Snúið kjötinu við , slökkvið undir pönnunni og steikið í nokkrar mínútur í viðbót.
Skerið brokkolíið gróft sem og sveppina.
Steikið grænmetið á sömu pönnu og kjötið.
Bætið baununum út á og steikið örlítið lengur.
Hellið kókosmjólkinni út á pönnuna, skellið karrýinu líka út á og sjóðið niður þar til kókosmjólkin byrjar að þykkna.
Rífið koríanderinn niður og bætið út í.

Deila uppskrift

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Þessi vefsíða notar vafrakökur til að bæta upplifun þína. Með því að halda áfram samþykkir þú stefnu okkar um vafrakökur.​