Lamba Garam Masala
með naan brauði
- 25 mín
- 4
Hráefni
600 gr lambagúllas
4 msk grísk jógúrt
3 tsk garam masala kryddblanda
2 laukar, skornir í báta
4 hvítlauksrif, skorin
1 græn paprika, grófskorin
2 rauðir chili, grófskornir
1 askja íslenskir smátómatar, skornir í tvennt
2 msk ferskt kóriander, saxað
Leiðbeiningar
1
Blandið jógúrt og garam masala í skál og bætið kjötinu við, blandið vel og geymið í amk 30 mín. Má vera í kæli yfir nótt.
2
Hitið pönnu og svitið lauk, hvítlauk, papriku og chili í 3 mín, bætið kjötinu við og látið krauma í a.m.k. 10 mín.
3
Berið fram í pönnunni ásamt naan brauði og stráið ferskum tómötunum og kóriander yfir.