Lamba-fillet

Uppskriftin er úr Grillblaði Gestgjafans vorið 2014. Umsjón: Theódór Smith  Stílisti: Ólöf Jakobína Ernudóttir  Myndir: Ernir Eyjólfsson

table with empty plate, a knife and fork onto a napkin and a small bowl with salt in it

Hráefni

 1 kg lamba-fillet
 ólífuolía
 salt og pipar
 Kryddblanda:
 1 poki steinselja
 3 hvítlauksgeirar
 1 sítróna, börkur
 1 dl ólífuolía

Leiðbeiningar

1

Saxið steinselju gróft og hvítlaukinn fínt. Blandið öllu saman í skál. Veltið kjötinu upp úr kryddblöndunni áður en það er grillað á heitu grilli á fituröndinni í 5-7 mín. Grillið í 3 mín. á hinni hliðinni. Látið lambið hvíla á grillinu í 10-15 mín við vægan hita áður en það er borið fram.

2
Uppskriftin er úr Gestgjafanum. Umsjón: Theódór Smith Stílisti: Ólöf Jakobína Ernudóttir Myndir: Ernir Eyjólfsson

Deila uppskrift

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Þessi vefsíða notar vafrakökur til að bæta upplifun þína. Með því að halda áfram samþykkir þú stefnu okkar um vafrakökur.​