Lamba-fillet

Uppskriftin er úr Grillblaði Gestgjafans vorið 2014. Umsjón: Theódór Smith  Stílisti: Ólöf Jakobína Ernudóttir  Myndir: Ernir Eyjólfsson

Pottur og diskur

Hráefni

 1 kg lamba-fillet
 ólífuolía
 salt og pipar
 Kryddblanda:
 1 poki steinselja
 3 hvítlauksgeirar
 1 sítróna, börkur
 1 dl ólífuolía

Leiðbeiningar

1

Saxið steinselju gróft og hvítlaukinn fínt. Blandið öllu saman í skál. Veltið kjötinu upp úr kryddblöndunni áður en það er grillað á heitu grilli á fituröndinni í 5-7 mín. Grillið í 3 mín. á hinni hliðinni. Látið lambið hvíla á grillinu í 10-15 mín við vægan hita áður en það er borið fram.

2
Uppskriftin er úr Gestgjafanum. Umsjón: Theódór Smith Stílisti: Ólöf Jakobína Ernudóttir Myndir: Ernir Eyjólfsson

Deila uppskrift