Kryddlegnar lambakótelettur

Kryddlegnar lambakótelettur
table with empty plate, a knife and fork onto a napkin and a small bowl with salt in it

Hráefni

 1200 g lambakótelettur
 

Kryddlögur:

 2 msk. rósmarínnálar börkur af 1 sítrónu, ysta lagið, rifiðsafi úr 1 sítrónu
 2-4 hvítlauksgeirar, smátt saxaðir
 4 msk. steinsselja, smátt söxuð
 salt og nýmalaður pipar
 1 dl olía

Leiðbeiningar

1

Setjið allt í skál og blandið vel saman.

Veltiðkótelettunum upp úr leginum og geymið viðstofuhita í 1 klst.

Setjið þá kóteletturinar í sigtiog látið allan safa renna vel af kjötinu.

Grillið ámeðalheitu grilli í 3-5 mín. á hvorri hlið.

Beriðfram með t.d. kaldri hvítlaukssósu, grilluðugrænmeti og bökuðum kartöflum.

2
Uppskriftin er úr Gestgjafanum. Umsjón: Úlfar Finnbjörnsson Myndir: Karl Petersson Stílisti: Hanna Ingibjörg Arnarsdóttir

Deila uppskrift

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Þessi vefsíða notar vafrakökur til að bæta upplifun þína. Með því að halda áfram samþykkir þú stefnu okkar um vafrakökur.​