Kryddlegnar lambakótelettur

Kryddlegnar lambakótelettur
Pottur og diskur

Hráefni

 1200 g lambakótelettur
 

Kryddlögur:

 2 msk. rósmarínnálar börkur af 1 sítrónu, ysta lagið, rifiðsafi úr 1 sítrónu
 2-4 hvítlauksgeirar, smátt saxaðir
 4 msk. steinsselja, smátt söxuð
 salt og nýmalaður pipar
 1 dl olía

Leiðbeiningar

1

Setjið allt í skál og blandið vel saman.

Veltiðkótelettunum upp úr leginum og geymið viðstofuhita í 1 klst.

Setjið þá kóteletturinar í sigtiog látið allan safa renna vel af kjötinu.

Grillið ámeðalheitu grilli í 3-5 mín. á hvorri hlið.

Beriðfram með t.d. kaldri hvítlaukssósu, grilluðugrænmeti og bökuðum kartöflum.

2
Uppskriftin er úr Gestgjafanum. Umsjón: Úlfar Finnbjörnsson Myndir: Karl Petersson Stílisti: Hanna Ingibjörg Arnarsdóttir

Deila uppskrift