Kryddjurtakartöflur

Kryddjurtakartöflur
table with empty plate, a knife and fork onto a napkin and a small bowl with salt in it

Hráefni

 1 kg kartöflur, soðnar og afhýddar
 nokkrir timjankvistir eða 1 rósmaríngrein (einnig má nota þurrkaðar kryddjurtir)
 2 msk hveiti
 nýmalaður pipar
 salt
 2 msk smjör
 1 msk olía
 hnefafylli af saxaðri steinselju

Leiðbeiningar

1

Ef notaðar eru forsoðnar kartöflur þarf að byrja á að hita þær. Kryddjurtirnar eru síðan saxaðar og þeim blandað saman við hveiti, pipar og salt. Kartöflunum velt upp úr blöndunni. Smjör og olía hitað á stórri pönnu, kartöflurnar settar á pönnuna og þær steiktar við góðan hita þar til þær eru farnar að brúnast. Hrært oft á meðan. Saxaðri steinselju stráð yfir og tekið strax af hitanum.

Deila uppskrift

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Þessi vefsíða notar vafrakökur til að bæta upplifun þína. Með því að halda áfram samþykkir þú stefnu okkar um vafrakökur.​