Karabískur kryddlögur

Góður grillkryddlögur sem hentar vel fyrir kótelettur og lærissneiðar sem á að grilla og bera síðan fram að karabískum hætti, t.d. með grilluðum sætum kartöflum, ananas og fleiru.

table with empty plate, a knife and fork onto a napkin and a small bowl with salt in it

Hráefni

 0.5 dl appelsínusafi, nýkreistur
 0.5 dl límónu- eða sítrónusafi, nýkreistur
 0.5 dl olía
 2-3 hvítlauksgeirar, saxaðir smátt
 1-2 msk chilisósa, mild eða sterk eftir smekk
 nýmalaður pipar
 salt

Leiðbeiningar

1

Allt hrært vel saman. Kjötið látið liggja í leginum í a.m.k. 1 klst.

Deila uppskrift

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Þessi vefsíða notar vafrakökur til að bæta upplifun þína. Með því að halda áfram samþykkir þú stefnu okkar um vafrakökur.​