Hvítlaukskryddlögur I

Góður kryddjurtabættur hvítlaukskryddlögur sem má nota á allt lambakjöt, jafnt læri og hrygg sem minni bita. Nota má aðrar kryddjurtir í löginn, svo sem mintu, basilíku, salvíu og graslauk eða vorlauk.

table with empty plate, a knife and fork onto a napkin and a small bowl with salt in it

Hráefni

 6 msk ólífuolía
 3 hvítlauksgeirar, saxaðir smátt eða pressaðir
 nýkreistur safi úr 1 sítrónu
 1 tsk ferskt rósmarín, saxað smátt
 0.5 tsk timjan, þurrkað
 nýmalaður pipar
 salt

Leiðbeiningar

1

Allt hrært vel saman.

Deila uppskrift

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Þessi vefsíða notar vafrakökur til að bæta upplifun þína. Með því að halda áfram samþykkir þú stefnu okkar um vafrakökur.​