Hunts-grillað lambafille með bökuðum kartöflum og tómatteningasósu

Frábær einföld grilluppskrift!

Pottur og diskur

Hráefni

 Úrbeinað lambakjöt t.d. lambafillé eða lambaprime, um 200-250 g á mann.
 Hunts BBQ sósa
 Hráefni í meðlæti:
 Grasker
 1 dós sýrður rjómi
 steinselja
 graslaukur
 hvítlaukur
 Bökunarkartöflur (sætar eða venjulegar)
 1 dós Hunts niðursoðnir tómatteningar m/basil, rósmarín og óreganó
 1 dós Philadelphia rjómaostur
 Maískólfar

Leiðbeiningar

1

Látið kjötið liggja í sósunni í a.m.k. 30 mín, helst 3 klst.
Grillið við vægan hita til að koma í veg fyrir bruna.

Fyllt grasker:
Sýrðum rjóma, saxaðri steinselju, brytjuðum graslauk og pressuðum eða smátt söxuðum hvítlauk blandað saman eftir smekk. Fyllið graskerið með blöndunni.

Bakaðar kartöflur (sætar eða venjulegar) með tómat-ostasósu.
Sósa: Hunts niðursoðnum tómatteningum m/basil, rósmarin og óreganó hrært út í Philadelphia rjómaost.

Maískólfar

Deila uppskrift