Hangikjötsfylltir kirsuberjatómatar

Hangikjötið þarf að skera í eins þunnar sneiðar og mögulegt er. Best er að leggja kjötstykkið á bretti og skera þvert ofan af því með beittum, löngum hníf. Þá er skorið eins og vöðvaþræðirnir liggja en ekki þvert á þá. Þannig ættu að nást þunnar og fínar sneiðar.

table with empty plate, a knife and fork onto a napkin and a small bowl with salt in it

Hráefni

 kirsuberjatómatar, helst fremur litlir
 hrátt hangikjöt í þunnum sneiðum
 ólífuolía
 ferskt timjan
 nýmalaður pipar

Leiðbeiningar

1

Sneið skorin ofan af hverjum tómat og hann holaður innan með teskeið. Lítil kjötsneið brotin eða vafin saman og stungið í tómatinn. Svolítilli olíu dreypt yfir, skreytt með timjankvisti og að lokum er dálítill pipar malaður yfir.

Deila uppskrift

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Þessi vefsíða notar vafrakökur til að bæta upplifun þína. Með því að halda áfram samþykkir þú stefnu okkar um vafrakökur.​