Hangikjötsfylltir kirsuberjatómatar
Hangikjötið þarf að skera í eins þunnar sneiðar og mögulegt er. Best er að leggja kjötstykkið á bretti og skera þvert ofan af því með beittum, löngum hníf. Þá er skorið eins og vöðvaþræðirnir liggja en ekki þvert á þá. Þannig ættu að nást þunnar og fínar sneiðar.
- 4
Hráefni
kirsuberjatómatar, helst fremur litlir
hrátt hangikjöt í þunnum sneiðum
ólífuolía
ferskt timjan
nýmalaður pipar
Leiðbeiningar
1
Sneið skorin ofan af hverjum tómat og hann holaður innan með teskeið. Lítil kjötsneið brotin eða vafin saman og stungið í tómatinn. Svolítilli olíu dreypt yfir, skreytt með timjankvisti og að lokum er dálítill pipar malaður yfir.