Grillaðar lambalundir
með teryaki, pak choy, og heilbökuðu hvítkáli
- 2 klst
- 4
Hráefni
800 gr lambalundir
1 hvítkál
2 flöskur teryaki
2 pokar Pak choy
1 sítróna
Olía
Leiðbeiningar
1
Nuddið salti og olíu á hvítkálið allan hringinn, pakkið því í álpappír og bakið í ofni á 200°c í 2 klst.
2
Penslið teryaki sósu á lundirnar og grillið eða steikið á grillpönnu eftir smekk.
3
Skerið sítrónu í tvennt og grillið á sárinu þar til sítrónan tekur góðan lit. Setið olíu og salt á pak choy kálið og grillið 1-2 mín, kreistið safann úr grilluðu sítrónunni yfir pak choy kálið.
4
Skerið hvítkálið í báta, grillið eða steikið og berið fram.