Grillaðar lamba innralærissteikur

með sítrónu- og rósmarín marineringu
grillaðar lamba innralærissteikur

Hráefni

Grillaðar lamba innralærissteikur
 2 pk. Lambasteikur, mínútusteikur 200 gr hver pakki
 4 msk ferskur sítrónusafi
 4 tsk sítrónubörkur
 1 1/2 tsk saxað ferskt rósmarín
 2 hvítlauksgeiri, saxaður
 Nýmulinn svartur pipar
 200 ml repjuolía
Kryddsmjör
 160 gr mjúkt smjör
 2 msk fersk steinselja
 2 msk ferskt estragon
 2 msk ferskur graslaukur
 2 msk dijon sinnep
 2 msk korna sinnep
Salat með rauðkáli og fennel
 4 bollar rauðkál skorið í þunnar sneiðar
 2 stk fennel í þunnum sneiðum
 1 grænt epli
 2 msk rifin fersk piparrót
 4 msk repjuolía
 2 msk eplaedik

Leiðbeiningar

Grillaðar lamba innralærissteikur
1

Blandið sítrónusafa, sítrónuberki,rósmarín og hvítlauk í matvinnsluvél ásamt olíunni.

2

Kryddið með salti og svörtum pipar. Marinerið kjötið í blöndunni í amk 10 mín.

3

Grillið í 2 mínútur á hvorri hlið, hvílið í 5 mín og berið fram.

Kryddsmjör
4

Blandið saman í skál, setjið á bökunarpappír og rúllið upp í sívalning og kælið. Skorið í mátulega bita við notkun.

Salat með rauðkáli og fennel
5

Blandað og smakkað til með salti og pipar, má gjarnan bíða fyrir notkun í kæli yfir nótt.

Deila uppskrift

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Þessi vefsíða notar vafrakökur til að bæta upplifun þína. Með því að halda áfram samþykkir þú stefnu okkar um vafrakökur.​