Grillað lambakonfekt með engifer og salthnetum

Grillað lambakonfekt
Grillað lambakonfekt með engifer og salthnetum

Hráefni

Grillað lambakonfekt með engifer og salthnetum
 800 g lambakonfekt
 4 msk. sojasósa
 4 msk. ólífuolía
 1 ½ msk. púðursykur
 2 msk. engifer, afhýtt og rifið niður
 1 hvítlauksgeiri, saxaður smátt
 1 ½ msk. steinselja, söxuð smátt
 olía, til steikingar
 2-3 msk. salthnetur, skornar smátt

Leiðbeiningar

Grillað lambakonfekt með engifer og salthnetum
1

Setjið sojasósu, ólífuolíu, púðursykur, engifer og hvítlauk í litla skál og hrærið saman. Setjið kjötið í djúpt fat og hellið kryddleginum yfir, látið standa í 20-30 mín.

2

Hitið grill og hafið á háum hita. Penslið grillið með olíu og grillið kjötið í 2-3 mín. á hvorri hlið. Takið af hitanum, setjið á disk og sáldrið steinselju og salthnetum yfir. Berið fram með meðlæti að eigin vali.

Deila uppskrift