Grafin lund – með rauðbeðusósu

Tilvalinn hátíðarforréttur!

Pottur og diskur

Hráefni

 2 lambalundir
 Tilvalið er að taka lundirnar af hrygg deginum áður.
 
 Kryddlögur:
 100 g salt
 10 g sykur
 hnífsoddur kanill
 1 tsk basil
 1 tsk rósapipar
 1 tsk rósmarín
 1 tsk negulnaglar
 1 tsk einiber
 1 tsk dill
 1 tsk hunang
 2 tsk ólífuolía

Leiðbeiningar

1

Mixið þurrkryddið fyrst saman, bætið síðan blautefninu í og smyrjið blöndunni því næst á kjötið

Rauðbeðuútálát

Rauðbeðusafi 2 msk
1 msk ólífuolía
1 tsk rauðvínsedik
1 tsk dijon sinnep

Hrærið allt saman. Saltið eftir smekk og berið fram með lundunum.

Deila uppskrift