Caj P marinerað lambalæri
Caj P marinerað lambalæri
- 6
Hráefni
2 kg lambalæri án mjaðmabeins (sjá kennslu í úrbeiningu)
300 ml Caj P BBQ olía
Grasker
skornar í helminga, steinarnir hreinsaðir og krossskorið.
Kryddað með olífurolíu, salti og fersku rósmarín. Eldað með lambalærinu.
Leiðbeiningar
1
Gott er að marinera lærið í 3-24 klst – því lengur því betra. Gott er að setja lærið í tvöfaldan plastpoka og hella Caj P olíunni útí. Nudda og velta lærinu til að tryggja að marineringin fari jafnt á all kjötið.
Eldað með graskerinu í ofni í 1-1,5 klst eða þar til kjötið er fulleldað.
2
Philadelpha sveppasósa
3
Philadelphia rjómaostur
Sveppir
Grænmetiskraftur
Soð af kjötinu
(Rjómi fyrir þá sem það vilja.)
4
Sósa fyrir graskerið
5
Philadelphia rjómaostur
Hvítlaukur
Vorlaukur
Ferskt rósmarín