Balsam-kryddlögur

Þessi kryddlögur ætti að henta vel á flestar tegundir af lambakjöti sem á að grilla eða steikja en þó ekki síst á t.d. lambahryggvöðva, innralæri og þess háttar.

table with empty plate, a knife and fork onto a napkin and a small bowl with salt in it

Hráefni

 4 msk balsamedik
 3 msk ólífuolía
 2 msk vatn
 2-3 hvítlauksgeirar, pressaðir
 1 msk ferskt rósmarín eða 1 tsk þurrkað
 1 tsk kummin
 0.5 tsk kóríanderfræ, möluð (má sleppa)
 nýmalaður pipar
 salt

Leiðbeiningar

1

Allt hrært saman í skál.

Deila uppskrift

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest

Þessi vefsíða notar vafrakökur til að bæta upplifun þína. Með því að halda áfram samþykkir þú stefnu okkar um vafrakökur.​