Sinnepsmarineraðar lambakótilettur
Lambakjötið hentar við fjölbreytt tækifæri. Hér er góð og fljótleg uppskrift að lambakótilettum frá Úlfari Finnbjörnssyni sem birtist í klúbbablaði Gestgjafans 2007.
- 4
Hráefni
16 lambakótilettur, án fitu
salt
nýmalaður pipar
3 msk. olía
3 msk. dijon-sinnep
1 rauðlaukur, smátt saxaður
8 radísur, rifnar
4 msk. súrsað engifer
Leiðbeiningar
1
Kryddið kótilettur með salti og pipar og steikið í olíu á meðal heitri pönnu í 2-3 mín. á hvorri hlið. Penslið kjötið með dijon-sinnepi og berið fram með rauðlauk, radísum og súrsuðu engifer.
2
Uppskriftin er úr Gestgjafanum. Umsjón: Úlfar Finnbjörnsson Stílisti: Gerður Harðardóttir Myndir: Gunnar Þór Nilsen