Grillað lambakonfekt með engifer og salthnetum
Grillað lambakonfekt
- 40 mín
- 3
Hráefni
Grillað lambakonfekt með engifer og salthnetum
800 g lambakonfekt
4 msk. sojasósa
4 msk. ólífuolía
1 ½ msk. púðursykur
2 msk. engifer, afhýtt og rifið niður
1 hvítlauksgeiri, saxaður smátt
1 ½ msk. steinselja, söxuð smátt
olía, til steikingar
2-3 msk. salthnetur, skornar smátt
Leiðbeiningar
Grillað lambakonfekt með engifer og salthnetum
1
Setjið sojasósu, ólífuolíu, púðursykur, engifer og hvítlauk í litla skál og hrærið saman. Setjið kjötið í djúpt fat og hellið kryddleginum yfir, látið standa í 20-30 mín.
2
Hitið grill og hafið á háum hita. Penslið grillið með olíu og grillið kjötið í 2-3 mín. á hvorri hlið. Takið af hitanum, setjið á disk og sáldrið steinselju og salthnetum yfir. Berið fram með meðlæti að eigin vali.